Chính sách thanh toán

Chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán sau đây:

  • Thanh toán trả chuyển khoản:CÔNG TY TNHH HESTIA SÀI GÒN – STK: 19129633066012 – Tai NH TMCP Kỹ Thương VN (Techcombank) – CN Sài Gòn
  • Thanh toán trả sau khi nhận hàng: COD (Cash On Delivery)
  • Thanh toán kết hợp: có thể kết hợp với e-voucher và e-Coupon để thanh toán cho các giao dịch mua
  • Thanh toán qua ví: MOMO

Jjosephjoseph sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ hành vi gian lận thẻ tín dụng nào. Khách hàng chịu trách nhiệm cho bất kỳ và tất cả các khoản phí chuyển khoản điện tử hoặc thanh toán hóa đơn.

Tất cả giá của sản phẩm được niêm yết bằng Đồng Việt Nam và đã bao gồm thuế GTGT.
Để cung cấp giao dịch thương mại điện tử trực tuyến an toàn, chúng tôi sử dụng Lớp Cổng Bảo Mật (SSL), giúp mã hóa tất cả thông tin và giao dịch cho khách hàng trực tuyến của chúng tôi. Để tuân thủ ROS, hệ thống không lưu trữ thông tin thẻ tín dụng của khách hàng. Khi thanh toán xong, hệ thống sẽ được chuyển hướng về trang web bảo mật của nhà cung cấp cổng thanh toán của chúng tôi để hoàn tất giao dịch. Để kiểm tra thông tin Chứng Chỉ SSL, quý vị có thể nhấp chuột phải và chọn “Thuộc Tính – Properties” & “Chứng Chỉ – Certificates”.
Công ty có thể trong từng thời điểm đặt hạn mức tín dụng cho Khách hàng cá nhân và Công ty bảo lưu quyền hạn chế bán hàng bao gồm quyền từ chối bán hàng cho bất kỳ Khách hàng nào.

Phải thanh toán đầy đủ cho đơn hàng khi đặt hàng và không thể chia thành các khoản thanh toán khác nhau trong trường hợp khách hàng lựa chọn phương thức trả trước. Nếu khoản thanh toán của Khách hàng chưa hoàn tất hoặc không thực hiện được thì đơn hàng sẽ không được chấp nhận. Khi đó Khách hàng vui lòng liên hệ với tổ chức phát hành thẻ của mình để giải quyết bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc sử dụng thẻ tín dụng tín dụng /thẻ ATM của Khách hàng để tiếp tục đặt hàng.
Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi các điều khoản thanh toán đối với bất kỳ đơn hàng nào mà không cần phải thông báo trước.
Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi phương thức thanh toán cho các Sản Phẩm được bán trực tuyến vào bất kỳ thời điểm nào thông qua thông báo trên Trang web, email hoặc bất kỳ phương tiện truyền thông nào khác.

Nếu bất kỳ đơn hàng nào đã được thanh toán nhưng đơn hàng đó lại không được chúng tôi chấp nhận, Khách hàng sẽ được hoàn tiền qua cùng phương thức mà khoản thanh toán đã được thực hiện trong thời gian 7-15 ngày làm việc sau khi đơn hàng bị hủy hoặc từ chối.
Chỉ có thể quy đổi e-Voucher (phiếu giảm giá điện tử) của Jjosephjoseph cho các đơn hàng đặt trực tuyến trên vn.Jjosephjoseph.com. Không thể quy đổi các phiếu quà tặng và phiếu giảm giá khác trực tuyến. Không thể chuyển nhượng và không được trao đổi hoặc quy đổi e-Voucher và e-Coupon của Jjosephjoseph thành tiền mặt
Có thể sử dụng nhiều e-Voucher trong cùng một đơn hàng.
Chỉ có thể sử dụng một e-Coupon cho mỗi đơn hàng.