Công thức làm bánh pancake thực sự không cần phải phức tạp và các sản phẩm tiện dụng của chúng tôi còn khiến việc đó trở nên dễ dàng hơn nữa! Công thức siêu đơn giản này của Emma Lay tại A Bit More Seasoning là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để có được món bánh kếp kiểu bánh crêpe thơm ngon.
Bước 2
Thêm một chút muối. Sau đó trộn tất cả lại với nhau để tạo thành hỗn hợp bột. Để bột trong tủ lạnh khoảng 30 phút.
Bước 3
Đun nóng chảo rán ở mức trung bình cao. Đun chảy bơ trong chảo và lau sạch phần thừa. Đổ một lượng nhỏ bột làm bánh pancake vào giữa chảo. Sau đó xoay chảo theo chuyển động tròn để dàn đều hỗn hợp ra các cạnh.
Bước 4
Nấu bánh trong khoảng 1 phút cho đến khi hỗn hợp đặc lại, sau đó dùng thìa lật mặt bánh và nấu mặt còn lại thêm một phút nữa.
Bước 5
Ăn kèm với nước chanh, quả việt quất và rắc đường, hoặc sáng tạo và thêm lựa chọn lớp phủ trên bề mặt của riêng bạn.