Giải thưởng Nữ hoàng dành cho Doanh nghiệp: Đổi mới 2018

 

Giải thưởng Nữ hoàng dành cho Doanh nghiệp là chương trình giải thưởng uy tín dành cho các doanh nghiệp Anh xuất sắc trong lĩnh vực thương mại quốc tế, đổi mới hoặc phát triển bền vững. Năm 2018, chúng tôi đã được trao giải thưởng đổi mới cho Thùng phân loại và tái chế chất thải Totem.

Giải thưởng Nữ hoàng Doanh nghiệp: Thương mại Quốc tế 2017
Giải thưởng Nữ hoàng dành cho Doanh nghiệp là chương trình giải thưởng uy tín dành cho các doanh nghiệp Anh xuất sắc trong lĩnh vực thương mại quốc tế. Năm 2017 chúng tôi đã được trao giải thưởng thương mại quốc tế. Các sản phẩm Joseph Joseph có mặt tại hơn 120 thị trường trên thế giới.

Giải thưởng thiết kế eddot

Giải thưởng Red Dot là cuộc thi thiết kế quốc tế dành cho thiết kế sản phẩm và truyền thông xuất sắc. Kể từ năm 2008, chúng tôi tự hào nói rằng chúng tôi đã giành được không dưới 14 giải thưởng RedDot, bao gồm hai giải thưởng Tốt nhất trong số Tốt nhất cho Đồng hồ hẹn giờ nhà bếp Pie™ và Thùng phân loại & tái chế rác thải Totem.

Giải thưởng Sáng tạo Toàn cầu (gia)

Giải thưởng Sáng tạo Toàn cầu IHA (gia) vinh danh những thiết kế sản phẩm xuất sắc nhất tại Triển lãm Đồ gia dụng & Đồ gia dụng Quốc tế, được tổ chức hàng năm tại Chicago. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã giành được bảy giải thưởng chiến thắng trong 10 năm qua, gần đây nhất là cho bàn chải bồn cầu Flex™ mang tính cách mạng của chúng tôi.

Giải thưởng Đồ gia dụng xuất sắc
 
Giải thưởng Đồ gia dụng Xuất sắc được tổ chức bởi tạp chí Progressive Housewares kết hợp với Bira, Hiệp hội các nhà bán lẻ độc lập của Anh. Được công nhận rộng rãi là ‘Giải Oscar’ cho ngành kinh doanh đồ gia dụng, chúng tôi tự hào nói rằng chúng tôi đã nhận được 10 giải thưởng đổi mới.

Doanh nghiệp tiêu dùng của năm 2016

 

Giải thưởng Doanh nghiệp đang phát triển là giải thưởng đáng tin cậy và có giá trị cao nhất dành cho các doanh nghiệp đang phát triển vượt trội.