“Ngay từ khi còn nhỏ, chúng tôi đã luôn thích làm mọi việc cùng nhau. Chúng tôi thành lập Joseph Joseph vì chúng tôi có niềm đam mê thiết kế những sản phẩm hoạt động tốt hơn.”

Antony & Richard Joseph

Thiết kế vô cùng hữu ích

Xin chào! Chúng tôi là Antony và Richard Joseph, hai anh em sinh đôi và là nhà thiết kế có niềm đam mê sáng chế. Khi chúng tôi cùng nhau thiết kế sản phẩm đầu tiên vào năm 2003 – một chiếc thớt thủy tinh – chúng tôi biết mình đang bắt đầu một hành trình thú vị. Chúng tôi đã sớm quyết định rằng chức năng sẽ luôn là trọng tâm trong mọi việc chúng tôi làm. Chúng tôi bắt đầu Joseph Joseph với mục đích cách mạng hóa các công việc trong nhà và làm cho công việc hàng ngày trở nên hiệu quả hơn.

Vấn đề được giải quyết

Bất cứ khi nào chúng tôi tạo ra một sản phẩm, chúng tôi bắt đầu bằng cách xác định một vấn đề hàng ngày. Chúng tôi nhìn xa hơn những điều hiển nhiên để tìm cảm hứng và đam mê nghĩ ra các giải pháp hiệu quả và lâu dài. Cho dù liên quan đến việc chuẩn bị bữa ăn, sắp xếp nhà bếp, giặt giũ hay xử lý rác thải, mọi sản phẩm đều được thiết kế để giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn.

 

Mua một lần. Mua tốt.

Chúng tôi hiểu việc tạo ra sản phẩm có tác động đến môi trường, đó là lý do tại sao chúng tôi tuân theo các nguyên tắc của nền kinh tế tuần hoàn. Mỗi sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao nhất bằng cách sử dụng những vật liệu tốt nhất để đảm bảo tuổi thọ lâu dài và hữu ích. Chúng tôi mong muốn giảm thiểu chất thải và ô nhiễm với tư cách là một doanh nghiệp thông qua việc sử dụng các vật liệu có thể tái chế nếu có thể và cung cấp các bộ phận thay thế nếu có thể.

Được thiết kế ở Luân Đôn

Chức năng là trọng tâm của mọi thứ chúng tôi tạo ra và đội ngũ đặc biệt của chúng tôi – có trụ sở tại xưởng thiết kế ở London – phát minh, nghiên cứu, tạo nguyên mẫu và thử nghiệm mọi sản phẩm một cách nghiêm ngặt để đảm bảo nó hoạt động xuất sắc. Sự chú ý đến từng chi tiết là rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi luôn thúc đẩy sự hoàn hảo.

Trách nhiệm của chúng tôi

Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng các hoạt động của chúng tôi không tác động tiêu cực đến môi trường hoặc bất kỳ ai làm việc trong chuỗi cung ứng của chúng tôi. Chúng tôi tự hào là thành viên của Sedex, một tổ chức thương mại có đạo đức hàng đầu thế giới nhằm cải thiện điều kiện làm việc trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Chúng tôi cũng đang nỗ lực loại bỏ nhựa khỏi bao bì của mình, làm cho nó dễ tái chế hơn và giảm năng lượng cũng như tài nguyên dùng để vận chuyển sản phẩm của chúng tôi đi khắp thế giới.