Công thức làm bánh kếp hoàn hảo

Công thức làm bánh pancake thực sự không cần phải phức tạp và các sản phẩm tiện dụng của chúng tôi còn khiến việc đó trở nên dễ dàng hơn nữa! Công thức siêu đơn giản này của Emma Lay tại A Bit More Seasoning là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để có được món bánh kếp kiểu bánh crêpe thơm ngon.

SAI

Bước 1

Bắt đầu bằng cách đo 1 cốc bột mì và 1 cốc sữa. Sau đó cho bột mì, sữa và 1 quả trứng vào tô trộn lớn.

 

 

SAI

Bước 2

Thêm một chút muối. Sau đó trộn tất cả lại với nhau để tạo thành hỗn hợp bột. Để bột trong tủ lạnh khoảng 30 phút.

 

 

SAI

Bước 3

Đun nóng chảo rán ở mức trung bình cao. Đun chảy bơ trong chảo và lau sạch phần thừa. Đổ một lượng nhỏ bột làm bánh pancake vào giữa chảo. Sau đó xoay chảo theo chuyển động tròn để dàn đều hỗn hợp ra các cạnh.

 

 

SAI

Bước 4

Nấu bánh trong khoảng 1 phút cho đến khi hỗn hợp đặc lại, sau đó dùng thìa lật mặt bánh và nấu mặt còn lại thêm một phút nữa.

 

 

SAI

Bước 5

Ăn kèm với nước chanh, quả việt quất và rắc đường, hoặc sáng tạo và thêm lựa chọn lớp phủ trên bề mặt của riêng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *