Làm bánh mỳ phục sinh với lòng trứng

Chúng tôi nhận thấy món bánh của Manon Lagrève trên The Great British Bake Off thật hấp dẫn không thể cưỡng lại được. Vì vậy, chúng tôi đã nhờ cô ấy tạo ra một món ăn ngon cho Lễ Phục sinh bằng cách sử dụng một số sản phẩm nhà bếp của chúng tôi.

“Pâté Berichon là món Pâté en croute truyền thống của Pháp mà chúng tôi làm cho lễ Phục sinh của mình. Theo truyền thống, nó được làm bằng thịt bê và thịt lợn, tuy nhiên tôi thích làm món của tôi bằng thịt cừu và thịt lợn. Bạn có thể dễ dàng nhận ra món ăn này nhờ những quả trứng bên trong, một biểu tượng đáng yêu của mùa Xuân. Món ăn này là một món ăn dễ thưởng thức mà tôi chắc chắn sẽ là tâm điểm trên bàn tiệc Phục sinh của bạn.”
– Manon

  1. Đối với bánh ngọt, cho mọi thứ vào máy xay thực phẩm hoặc đơn giản là nghiền bơ với bột mì và thêm các nguyên liệu còn lại để tạo thành bột nhào. Giữ trong hộp trong tủ lạnh ít nhất một giờ. Bạn có thể thực hiện bước này vào ngày hôm trước.
  2. Trên thớt, thái mỏng hẹ và đặt sang một bên.
  3. Trong một bát, thêm thịt, trứng, rau mùi tây, vụn bánh mì, hạt nhục đậu khấu, muối và hạt tiêu. Trộn đều bằng tay và đặt sang một bên.
  4. Cắt đôi chiếc bánh ngọt và cán thành một vòng tròn đủ lớn để lấp đầy hộp thiếc của bạn.
  5. Bắt đầu phủ hỗn hợp thịt lên bánh ngọt, tạo khoảng trống cho trứng luộc ở giữa. Kết thúc bằng cách phủ trứng với phần thịt còn lại.
  6. Cuộn phần còn lại của chiếc bánh ngọt lại, phết một ít trứng lên các mặt của mặt bánh rồi đặt tấm bánh ngọt thứ hai lên trên.
  7. Cắt gọn gàng các cạnh của mặt đất và bịt kín bằng cách buộc các cạnh bằng thìa.
  8. Làm nóng lò trước ở nhiệt độ quạt 180°C, để phần đất trong tủ lạnh trong 20 phút.
  9. Quét lòng đỏ trứng lên mặt đất trước khi nấu trong 20 phút ở 180°C và 30 phút nữa ở 180°C, cho đến khi có màu vàng nâu.
  10. Để nguội một chút trước khi lấy ra khỏi hộp thiếc và dùng nóng hoặc lạnh.

Chúc ngon miệng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *