Nguyên liệu:
- Xúc xích
- Chà bông
- Gia vị: Tương cà, dầu ăn
SƠ CHẾ
– Bột bánh rán, trộn đều với 1/3m muối, pha với nước theo tỷ lệ 200g bột: 280g nước.
– Xúc xích cắt lát mỏng. Chà bông xé nhỏ.
THỰC HIỆN
Phết 1 lớp dầu mỏng lên chảo không dính, múc 1 muỗng hỗn hợp bột trán lớp mỏng lên chảo, nướng áp chảo bánh đến khi bánh gần khô mặt.
Xếp xúc xích, chà bông, thêm tương cà và mayonnaise lên trên, cuộn bánh lại, cho ra dĩa. Tiếp tục đổ bánh đến khi hết bột.
CÁCH DÙNG
Xếp bánh ra dĩa, cắt miếng vừa ăn, chấm kèm xốt mayonnaise trộn tương cà.