Hướng dẫn làm bánh crepe nhân mặn

Nguyên liệu:

  • Xúc xích
  • Chà bông
  • Gia vị: Tương cà, dầu ăn

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Bột bánh rán, trộn đều với 1/3m muối, pha với nước theo tỷ lệ 200g bột: 280g nước.

– Xúc xích cắt lát mỏng. Chà bông xé nhỏ.

Bánh crepe nhân mặn
Bánh crepe nhân mặn
Bánh crepe nhân mặn

nguyên liệu THỰC HIỆN

Phết 1 lớp dầu mỏng lên chảo không dính, múc 1 muỗng hỗn hợp bột trán lớp mỏng lên chảo, nướng áp chảo bánh đến khi bánh gần khô mặt.

Bánh crepe nhân mặn
Bánh crepe nhân mặn
Bánh crepe nhân mặn

 

Xếp xúc xích, chà bông, thêm tương cà và mayonnaise lên trên, cuộn bánh lại, cho ra dĩa. Tiếp tục đổ bánh đến khi hết bột.

Bánh crepe nhân mặn
Bánh crepe nhân mặn
Bánh crepe nhân mặn
Bánh crepe nhân mặn
Bánh crepe nhân mặn
Bánh crepe nhân mặn

nguyên liệu CÁCH DÙNG

Xếp bánh ra dĩa, cắt miếng vừa ăn, chấm kèm xốt mayonnaise trộn tương cà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *