Nguyên liệu:
- Xúc xích
- Chà bông
- Gia vị: Tương cà, dầu ăn
SƠ CHẾ
![nguyên liệu](https://monngonmoingay.com/wp-content/themes/monngonmoingay/images/icon-soche.png)
– Bột bánh rán, trộn đều với 1/3m muối, pha với nước theo tỷ lệ 200g bột: 280g nước.
– Xúc xích cắt lát mỏng. Chà bông xé nhỏ.
![Bánh crepe nhân mặn](https://monngonmoingay.com/wp-content/uploads/2023/08/Banh-creep-02.jpg)
![Bánh crepe nhân mặn](https://monngonmoingay.com/wp-content/uploads/2023/08/Banh-creep-01.jpg)
![Bánh crepe nhân mặn](https://monngonmoingay.com/wp-content/uploads/2023/08/Banh-creep-03.jpg)
THỰC HIỆN
![nguyên liệu](https://monngonmoingay.com/wp-content/themes/monngonmoingay/images/icon-thuchien.png)
Phết 1 lớp dầu mỏng lên chảo không dính, múc 1 muỗng hỗn hợp bột trán lớp mỏng lên chảo, nướng áp chảo bánh đến khi bánh gần khô mặt.
![Bánh crepe nhân mặn](https://monngonmoingay.com/wp-content/uploads/2023/08/Banh-creep-04.jpg)
![Bánh crepe nhân mặn](https://monngonmoingay.com/wp-content/uploads/2023/08/Banh-creep-05.jpg)
![Bánh crepe nhân mặn](https://monngonmoingay.com/wp-content/uploads/2023/08/Banh-creep-06.jpg)
Xếp xúc xích, chà bông, thêm tương cà và mayonnaise lên trên, cuộn bánh lại, cho ra dĩa. Tiếp tục đổ bánh đến khi hết bột.
![Bánh crepe nhân mặn](https://monngonmoingay.com/wp-content/uploads/2023/08/Banh-creep-07.jpg)
![Bánh crepe nhân mặn](https://monngonmoingay.com/wp-content/uploads/2023/08/Banh-creep-08.jpg)
![Bánh crepe nhân mặn](https://monngonmoingay.com/wp-content/uploads/2023/08/Banh-creep-09.jpg)
![Bánh crepe nhân mặn](https://monngonmoingay.com/wp-content/uploads/2023/08/Banh-creep-10.jpg)
![Bánh crepe nhân mặn](https://monngonmoingay.com/wp-content/uploads/2023/08/Banh-creep-11.jpg)
![Bánh crepe nhân mặn](https://monngonmoingay.com/wp-content/uploads/2023/08/Banh-creep-12.jpg)
CÁCH DÙNG
![nguyên liệu](https://monngonmoingay.com/wp-content/themes/monngonmoingay/images/icon-cachdung.png)
Xếp bánh ra dĩa, cắt miếng vừa ăn, chấm kèm xốt mayonnaise trộn tương cà.